Túi đựng gậy golf PGM QB053 (lady)

Xếp hạng:
% of 100
5.500.000 ₫
Còn trong kho
SKU
5623053
Còn trong kho
SKU
5623053
{"7907":"5623053-FEATHER","7908":"5623053-BUTTERFLY","7909":"5623053-MOLTRES"}

Túi đựng gậy golf PGM QB053 (lady)

Đặc tính : 

Đây là mẫu túi gậy Nữ với màu sắc đa dạng và bắt mắt, thiết kế hỗ trợ rất nhiều cho việc di chuyển bằng đường hàng không khi chơi golf, được sản xuất từ dạng vải sợi nylon có ưu điểm là nhẹ, không bị bong tróc  khi sử dụng và bền với mọi hoàn cảnh thời tiết.

Bên cạnh đó với thiết thiết kế có bánh lăn và tay kéo  chắc chắn sẽ tạo cho người chơi sự tiện lợi tối đa khi di chuyển .

Một điểm đặt biệt hơn nữa nhà sản xuất đã thiết kế riêng cho mẫu túi này một mũ chùm dạng nhựa gắn liền cùng thân túi, tuy cứng nhưng không giòn và chịu được lực từ bên ngoài tác động vào, nó có độ bền cao và đàn hồi tốt.

 Tính năng của nắp có thể đóng lên khi không sử dụng và kéo xuống khi sử dụng, đây là một đây là bước thiết kế đột phá mới mang nhiều tính ưu việt cho người sử dụng. Cuối cùng với thiết kế bộ khóa số cho túi mang lại sự an toàn cần thiết tránh sảy ra tình trạng mất gậy khi di chuyển bộ gậy bằng đường hàng không hay đường bộ.

Cấu tạo :

Bề mặt ngoài của túi được làm từ vải sợi nylon: bền, nhẹ và không bong nổ. Bên trong là khung định hình của túi, kèm theo mũ chùm liền, được làm từ dạng nhựa đúc cứng chịu dược va đập nhưng không giòn vỡ, vì nó mang tính đàn hồi và độ bền cao, bên trong cùng là lớp vải lót bảo vệ bộ bộ gậy.

Ngoài ra trên thân túi dược trang bị đầy đủ : áo trùm mưa, quai đeo, tay xách, tay kéo, bánh lăn và bộ khóa số.

Chi tiết sản phẩm

  • Giới tính: Nữ
  • Hãng: PGM
  • Sản xuất : Trung Quốc
  • Bảo hành: 6 Tháng (Lỗi nhà sản xuất)
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Túi đựng gậy golf PGM QB053 (lady)
Xếp hạng của bạn