Tatgolf > Giới thiệu

Giới thiệu

 

Tiền thân là một cửa hàng bán dụng cụ thể thao được thành lập vào tháng 10 năm 2007. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển , TATGOLF Vietnam hiện là thương hiệu bán lẻ lớn nhất tại Việt Nam và đã có gần 20 cửa hàng trên toàn quốc. Các sản phẩm kinh doanh của TATGOLF Viet Nam bao gồm gậy golf, giày golf, túi golf, trang phục golf và phụ kiện chơi golf… TATGOLF Viet Nam là một thương hiệu quen thuộc trong lĩnh vực thể thao nói chung và ngành golf nói riêng.

 

TATGOLF VIET NAM

–     Tự hào là thương hiệu bán lẻ ngành golf uy tín, lớn nhất tại Việt Nam và cũng là đại lý lớn nhất thay mặt các thương hiệu golf nổi tiếng trên thế giới tại Việt Nam như TaylorMade, Titleist, Honma, XXIO, Nike Golf, Adidas Golf, Puma Golf, Under Amour, FootJoy, PGM …

 

–     Với phương châm Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số 1, TATGOLF VietNam luôn hướng tới mục đích cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, những dịch vụ tốt nhất, mang tới cho khách hàng sự hài long tối đa khi sử dụng dịch vụ của TATGOLF VietNam. Tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp là điều mà TATGOLF VietNam” mong muốn hướng tới, thực sự đã và đang hướng tới.

 

–     Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang phát triển mạnh, nhu cầu chơi golf ngày càng gia tăng, chúng tôi tự hào là thương hiệu uy tín, được các golfer tin tưởng và sử dụng sản phẩm, vì chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm chính hang tốt nhất với chất lượng uy tín và giá trị vững bền.

 

Tatgolf là đối tác lớn nhất của các thương hiệu trong nước như:
TaylorMade, Footjoy, Nike Golf, XXIO, Titleist, Adidas Golf, Puma Golf…
Và là đối tác uy tín với các thương hiệu ngoài nước như:
Honma, Bushnell, GolfBuddy, Mizuno,…

 

SỨ MỆNH
TẦM NHÌN

 –   Đầu tư, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ để góp phần giúp cho phong trào golf tại Viêt Nam ngày càng phát triển. Luôn cải tiến, sáng tạo, đồng hành cùng phát triển lớn mạnh và chia sẻ lợi ích, gắn trách nhiệm doanh nghiệp với cộng đồng, xã hội và luôn mang đến sự tin tưởng, an tâm cho khách hàng, đối tác và nhân viên.

 –   Cung cấp những sản phẩm, thương hiệu uy tín về chất lượng; hợp lý về giá cả, đa dạng nhằm thoả mãn nhu cầu của người chơi golf, góp phần nâng cao sức khỏe người Việt, mang văn hóa thế giới tới Việt Nam.                                                                                                                                                                                                                                                                                . 

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
PHÁT TRIỂN NHÂN LỤC 

 –   Tiền thân là một cửa hàng bán dụng cụ thể thao được thành lập vào tháng 10 năm 2007. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, TATGOLF Vietnam hiện là thương hiệu bán lẻ lớn nhất tại Việt Nam và đã có gần 20 cửa hàng trên toàn quốc. Các sản phẩm kinh doanh của TATGOLF VietNam bao gồm gậy golf, giày golf, túi golf, trang phục golf và phụ kiện chơi golf… TATGOLF VietNam là một thương hiệu quen thuộc trong lĩnh vực thể thao nói chung và ngành golf nói riêng

 –   TAT GOLF thực sự coi trọng nhân sự và luôn luôn phát triển nguồn nhân lực. Chia dẻ sơ hội, tạo điều kiện thuận lợi để nhân viên trong công ty được học tập , phát huy hết sở trường, nâng cao tay nghề, hoàn thiện kỹ năng, mức sống ngày 1 nâng cao
 –   Chúng tôi luôn hướng tới tạo ra môi trường làm việc thân thiện, vui vẻ và thực sự đã hướng tới.
 –   Mỗi nhân viên là 1 thành viên của gia đình
TAT GOLF.

 

“HÀNG NĂM, CÔNG TY TỔ CHỨC
CÁC BUỔI DU LỊCH, HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA